เพราะเรารู้ว่า ชีวิต
ไม่เคยหยุดที่จะเติบโต
และเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีกว่า
เซ็นทรัลพัฒนา เรซซิเด้นซ์ (Central Pattana Residence) จึงพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์
สำหรับธุรกิจค้าปลีกอย่างครบวงจรมาตลอด ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523
เพื่อดูแลทุกจุดหมายความสุขให้ดีที่สุด สำหรับคนทุกเจนเนอเรชั่น
Central Pattana Residence
เป็นบริษัทในเครือ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
ลงลึกในรายละเอียดของโครงการที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะ เพราะเราเข้าใจไลฟ์สไตล์ หลากหลายในทุกช่วงเวลาของชีวิตคุณมาโดยตลอด เราจึงเก็บทุกรายละเอียด ความต้องการมาครีเอทเป็นฟังก์ชั่นพิเศษต่างๆ อย่างรู้ใจ โดยดีไซน์บ้านให้มี ความหรูแบบอยู่สบายและออกแบบพื้นที่เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ ในสังคมที่ดี
สำหรับ Central Pattana Residence มากกว่าการคิดทุกอย่างจากพื้นที่
เราคิดทุกอย่างจากชีวิต
เราจึงตั้งใจทำให้ทุกองค์ประกอบของบ้าน
ทุกโครงการเป็นมาสเตอร์แพลนความสุข
สำหรับทุกคน
life functional
be thoughtful to create super function that matter to life
เพราะเรารู้ว่าทุกคน มีความต้องการฟังก์ชั่นที่แตกต่างกัน เราจึงยกระดับการออกแบบที่คำนึงถึงฟังก์ชั่น ในอีกสเต็ป ที่เรามั่นใจว่าวันหนึ่งจะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณ ทุกโครงการ ของเรา จึงมีฟังก์ชั่นที่พร้อมรองรับความต้องการใหม่ๆ ทุกรูปแบบ และสามารถปรับเปลี่ยนได้ไปตามไลฟ์สไตล์ ที่แตกต่าง โดยการออกแบบจะเน้นการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่าที่สุด เพื่อให้ทุกคนมีพื้นที่ความสุขของตัวเอง
life design
designed to offer unique luxurious comfort
เพราะเรารู้ว่าบ้านนอกจากจะต้องมีการออกแบบที่ดี ยังต้องมีการดีไซน์สเปซสำหรับการใช้ชีวิตทุกวันอย่างลงตัว เราจึงเน้นการดีไซน์บ้านที่มีความหรูแบบที่อยู่สบาย ดีไซน์สเปซให้เก๋แบบที่มีมิติของความเป็นกันเองและอบอุ่น สเปซในบ้านจึงดีไซน์ไว้อย่างใส่ใจกับทุกไลฟ์สไตล์ความสุข ของทุกคน โดยออกแบบให้มีมุมส่วนตัวให้ชีวิตผ่อนคลาย พร้อมดีไซน์มุมสำหรับครอบครัวที่เข้ามาช่วยเติมเต็ม การดีไซน์สเปซชีวิตแบบนี้ จึงเป็นเอกลักษณ์การออกแบบ เพียงหนึ่งเดียวของเรา
life quality
deliver a good community with life’s best quality
เพราะการจะมีชีวิตที่ดีในบ้าน ย่อมต้องการสังคมในคอมมูนิตี้ ชีวิตที่ดีด้วย เราจึงคิดตั้งแต่มาสเตอร์แพลนบ้านของทุกโครงการ ที่เน้นให้ลูกบ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พรั่งพร้อม ในจำนวนยูนิตที่ไม่มากเกิน โดยให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียว ที่ต้องเป็นส่วนหนึ่งในมุมมองของชีวิตทุกวัน และมีพื้นที่ ส่วนกลางที่อำนวยความสุข และความสะดวกสบาย ให้สำหรับการใช้ชีวิต
เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้ โปรดยอมรับนโยบายคุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้บริการที่ดีที่สุดของท่าน
ท่านสามารถศึกษาวิธีการตั้งค่าการควบคุมคุกกี้ของท่านผ่าน นโยบายการใช้คุกกี้ของเราที่นี่